tin tức sự kiện

Đi du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm trải nghiệm trọn vẹn mọi vẻ đẹp ấn tượng

Tour du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm cùng Cần Giờ Tourist đưa du khách đến với từng điều thú vị mà Cần Giờ được thiên nhiên ban tặng. Cần Giờ, một huyện ven biển nằm ở phía Đông Nam của TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Vì có địa hình chia cắt bởi sông, rạch, không có nước ngọt nên nơi đây chỉ tồn tại các rừng ngập măn. Nhưng đây lại chính là điểm thu hút du khách đến để du lịch sinh thái cần giờ, tìm hiểu về những nét đẹp và sự thú vị của thiên nhiên hoang dã.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Điểm thu hút khi du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm thu hút du khách bởi những bãi biển hoang sơ và sự yên bình rất thích hợp cho việc nghĩ dưỡng, giải tỏa những áp lực trong công việc, bời vì nơi đây chưa phát triển về du lịch và còn ít dịch vụ du lịch nên tại đây có một thiên nhiên trong lành, một khung cảnh thiên nhiên nguyên vẹn chưa bị khai phá quá mức. Chính vì vậy, nơi đây đã và đang được nhiều du khách chọn làm điểm dừng chân cho mình. Hãy cùng Cần Giờ Tourist lên kế hoạch cho tour du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm nhé!

Trong tour du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm thì du khách không nên bỏ qua tour rừng ngập mặn cần giờ bởi vị nơi đây là một điểm du lịch sinh thái tuyệt vời với những cánh rừng đước xanh vô tận một môi trường với nhiều đặc điểm nổi bật, một hệ sinh thái động thực vật cô cùng đa dạng.Tại đây, quý khách sẽ được tham quan Bảo Tàng Cần Giờ, đi canô len lỏi dưới tán rừng ngập mặn để đến Căn Cứ Cách Mạng Rừng Sát, xem biểu diễn xiếc thú, tham quan thú hoang dã. Đặc biệt với khoảng hơn 1000 con khỉ tự nhiên rất tinh nghịch, dạn dĩ với con người, cùng hơn 70 con Cá Sấu Hoa Cà thuần chủng đang được bảo tồn. Ngoài ra quý khách tự do tham quan đi dạo, chụp ảnh lưu niệm..và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây !!! Hãy cùng Cần Giờ Tourist trải nghiệm và khám phá Tour Du Lịch Cần giờ 2 ngày 1 đêm.

Post Comment